1. TRÀ MIỄN DỊCH CÓ NHỮNG TÁC DỤNG GÌ?

Uống trà là một nét văn hóa lâu đời của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam. Trà không chỉ đơn thuần là một nét văn hóa tao nhã, thi vị, mà còn chứa đựng những giá trị to lớn về mặt dược liệu và sức khỏe, thông qua hình thức trà dược.Ở nước ta nguồn thảo dược rất đa dạng, dồi dào. Với nguồn thảo dược phong phú, từ xưa nhân dân ta đã dùng nhiều loại dược thảo để chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe, pha nước uống…

Trà Miễn dịch là một trong những sản phẩm đặc trưng được công ty Bông Sen Vàng nghiên cứu kết hợp giữa các loại thảo dược tạo ra một sản phẩm trà có nhiều giá trị tích cực với cơ thể, nhằm chăm sóc sức khỏe gia đình. Trà Miễn dịch có nhiều công dụng,có thể sử dụng trà thường xuyên một cách an toàn và hiệu quả

2. CÔNG DỤNG CỦA TRÀ MIỄN DỊCH

Một số công dụng của trà Miễn dịch như:

Tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn, kháng viêm, giúp các cơ quan bên trong cơ thể chống lại nhiễm trùng.

Giúp an thần, ngủ ngon khuyến nghị sử dụng cho những người bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc.

Bên cạnh đó, trà Miễn Dịch cũng có tác dụng làm dịu những cơn đau đầu. Trong thành phần trà Miễn Dịch có chứa những hợp chất có thể giúp thư giãn hệ thần kinh trung ương và làm giảm đau đầu.

Loại trà này có hiệu quả cao trong việc loại bỏ nhiều rối loạn liên quan tới hệ tiêu hóa do có thành phần kết hợp Thảo quyết minh giúp nhuận tràng, lợi mật. Vì vậy nếu đang bị trướng bụng, đầy hơi thì sử dụng loại trà này rất hiệu quả.

Nhận thấy được nguồn nguyên liệu sẵn có và phong phú, Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng đã và đang đầu tư nghiên cứu và phát triển các hoạt động bảo tồn, tuyển trọn, nuôi trồng và chế biến các loài cây dược liệu có giá trị cao trong chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Trong đó các cây dược liệu được coi là một cây thuốc chiến lược, vừa mang giá trị cao về chăm sóc sức khỏe vừa là một dược liệu quen thuộc của người Việt Nam ta.

Có thể thấy, để có được nguồn nguyên liệu cho sản xuất công ty đã phối hợp với Viện dược liệu “ Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội” thực hiện dự án “ Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, phát triển một số loại cây dược liệu”.

Không những thế, để phát triển vùng trồng, công ty cũng đưa các cây dược liệu là cây chủ lực trong dự án “ Liên kết trồng – chế biến – tiêu thụ sản phẩm từ cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hà Giang” để tạo và phát triển liên kết với các hộ gia đình trong việc trồng Nhân trần. Công ty sẽ là đơn vị cung ứng giống, vật tư, phân bón và là đơn vị trực tiếp bao tiêu sản phẩm.

Song song CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG cũng đã tiến hành đầu tư phát triển nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn GMP-WHO để sản xuất ra các sản phẩm mang sự kết tinh giữa tri thức dân tộc về sử dụng cây thuốc với công nghệ sản xuất hiện đại, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ở trong nước và quốc tế. Công ty đã xây dựng quy trình sản xuất Trà Miễn dịch từ công thức truyền thống, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại.

Đạt giấy chứng nhận OCOP Trà Miễn Dịch

3. CÁCH SỬ DỤNG TRÀ MIỄN DỊCH 

Cho 1-2 túi trà vào cốc và rót 200-300ml nước có nhiệt độ 90-100 độ C. Hãm từ 3-5 phút để triết xuất các chất có trong trà. Kiểm tra độ đậm đặc của trà đạt ý muốn thì bắt đầu thưởng thức dưới dạng nóng hoặc lạnh tùy theo ý thích.

Quy trình sản xuất trà Miễn dịch:

Nguyên liệu sau khi thu hoạch sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng, rửa, sấy, băm theo đúng quy trình sơ chế. Tất cả nguyên liệu sẽ được băm nhỏ ở mức nhất định; sau khi băm sẽ tiến hành cân theo công thức, cho vào máy trộn đều. Trộn xong, nguyên liệu được đưa vào phòng chiếu tia UV 10 – 15 phút. Nguyên liệu trà được đưa vào máy đóng trà tự động từ định lượng, đóng túi lọc, đính chỉ, hàn nhiệt. Các túi lọc trà ra đến đâu, được công nhân đóng gói vào hộp đến đó, dán tem, in date.

Sản phẩm Trà Miễn Dịch 100% nguyên liệu thiên nhiên không chất bảo quản

Giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Hỗ trợ mở đại lý, nhà phân phối với mức chiết khấu cao.

Cam kết chất lượng bởi Bông Sen Vàng

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666